จุดเด่นหลักๆ Business Software ของเรา

โซลูชันที่ทำงานแบบดิจิตอล

ระบบที่ช่วยทำงานแบบอัตโนมัติ ให้คุณมีเวลาไปพัฒนาส่วนอื่น
ระบบที่ถูกออกแบบมาให้ทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา ตัดกระบวนการทำงานที่ซ้ำซ้อนออกไป ด้วยระบบการทำงานแบบอัตโนมัติ พลิกโฉมการทำงานอย่างมืออาชีพ เพิ่มระดับความพึงพอใจให้ทุก Deal สำคัญ ด้วย Template ที่มีให้เลือกดึงมาใช้งานได้ทันทีที่ต้องการ เครื่องมือวัดและตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานทุกย่างก้าวภายในองค์กร พร้อมเก็บข้อมูลทุกกระบวนการทำงานไว้อย่างเป็นระบบ เพื่อเพิ่มความแม่นยำในการตัดสินใจ และเพื่อให้ธุรกิจนำไปใช้วางแผนการพัฒนาและแนวทางปฏิบัติที่ดีขึ้น

เก็บข้อมูล Lead / Customer ทุกเม็ดละเอียดยิบ ไม่พลาดแม้แต่รายเดียว
มองเห็นการเคลื่อนไหวจาก Social ทุกช่องทาง ให้ธุรกิจเข้าใจพฤติกรรมผู้บริโภค เพื่อตอบสนองได้อย่างตรงจุด ไม่พลาดทุกการเข้าช่วยเหลือลูกค้าขณะที่กำลังมีปัญหา เพิ่มระดับความประทับใจให้ลูกค้าถึงขีดสุด เชื่อมกระบวนการทำงานของทุกแผนกเข้าด้วยกัน ตัดขั้นตอนการส่งต่อข้อมูลระหว่างกันออกไป

ตอบไว ทันใจ ไม่ตกหล่นทุกการสอบถามเข้ามาทาง Facebook Messenger
นำความช่วยเหลือมาอยู่ใกล้ลูกค้าของธุรกิจมากยิ่งขึ้น ตอบสนองตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยให้ลูกค้าของคุณพบกับคำตอบอย่างรวดเร็วจากคลังข้อมูลของธุรกิจ Broadcast ไม่อั้น ไม่จำกัดจำนวนข้อความ ให้ธุรกิจส่งมอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าทุกคน จุดประสงค์ก็เพื่อเปลี่ยน Lead ให้กลายเป็น Customer ได้ในที่สุด!

รู้ทันผู้เข้าชมเว็บไซต์ มองเห็นทุกการกระทำบนหน้าเว็บ ผ่านการชม VDO Recording
เมื่อออนไลน์เป็นสิ่งที่จับต้องไม่ได้ เว็บไซต์จึงต้องสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้เข้าชม แสดงความเชี่ยวชาญทั้งหมดที่ธุรกิจมีแก่สายตาผู้เข้าชมเว็บไซต์ ทำความเข้าใจกับทุกพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์ เพื่อให้ธุรกิจสามารถมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมให้กับผู้เข้าชม ลดอัตตราการกดออกจากหน้าเว็บ หรือ Bounce Rate ซึ่งเป็น 1 ในปัจจัยหลัก ที่ส่งผลต่อการติดอันดับหน้าแรงบน Google

OUR SOLUTION

OPERATION SOLUTION
ทำงานร่วมกัน แบ่งปันข้อมูลผ่านพื้นที่ส่วนกลาง ติดตามและตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของพนักงาน...
เพิ่มเติม
BUSINESS SOLUTION
รวบรวมทุกกิจกรรมที่เกิดขึ้นในแต่ละแพลทฟอร์มเพื่อให้ง่ายต่อการบริหารจัดการ ควบคลุม ตรวจสอบ และแก้ไข...
เพิ่มเติม

ทำไมต้อง Business Software กับ IDMCouncil

Business Software Solution

คัดสรรค์ซอร์ฟแวร์คุณภาพ จับคู่เครื่องมือที่เหมาะกับธุรกิจของคุณมากที่สุด อยู่เคียงข้างทุกย่างก้าว ให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนในระยะยาวมีซอร์ฟแวร์ที่หลากหลายรองรับทุกความต่างของธุรกิจ
ด้วยซอร์ฟแวร์ที่เหมาะสมกับลักษณะธุรกิจคุณที่สุด เพื่อให้สามารถนำไปใช้ในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องเปลี่ยนโครงสร้างเดิมของธุรกิจ

Authorized Partner
เราเป็นพาร์ทเนอร์โดยตรงกับเจ้าของซอร์ฟแวร์ชั้นนำระดับโลก มั่นใจได้ว่าเราคือ Business Software Partner ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้าน Business Software ให้คำตอบได้ทุกคำถาม อยู่เคียงข้างเพื่อแก้ไขปัญหาไปด้วยกันกับธุรกิจ

เพิ่มขีดความสามารถให้ธุรกิจเล่าให้เราฟังเกี่ยวกับปัญหาธุรกิจของคุณพบเจอ
เพื่อให้เราแนะนำ Business Software ที่เหมาะสมกับธุรกิจคุณที่สุด