เรียน Digital Marketing จากศูนย์จนเทิร์นโปร

ในปี 2020 นี้การทำการตลาดออนไลน์ได้ได้รับความนิยมมากไม่ว่าจะเป็นในธุรกิจขนาดเล็กหรือธุรกิจออนไลน์ขนาดใหญ่ไม่เว้นแต่คนกำลังจะสร้างธุรกิจออนไลน์ก็มีความสนใจจะใช้ก็กลยุทธ์การตลาดออนไลน์ตั้งแต่เริ่มต้นเริ่มสร้างธุรกิจออนไลน์ทำให้การตลาดออนไลน์นิยมอย่างมากในปี 2020

IDMCouncil ได้นำคอร์สการตลาดออนไลน์หลักสูตรต่าง ๆ เข้ามาสอน

ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรตั้งแต่เริ่มต้น basicไปถึงระดับ Advanced ทำให้คนที่สนใจในด้าน Online Marketing สามารถเลือกคอร์สอบรมได้ตามความต้องการ IDMCouncil ก็เป็นอีกหนึ่งสถาบันอบรมคอร์สการตลาดออนไลน์ ที่จับมือกับสถาบัน Digital Markerting Instituteสถาบันยักษ์ใหญ่ในยุโรป เป็นหลักสูตรคอร์สการตลาดออนไลน์ ที่ได้ระดับมาตรฐานระดับเดียวกับในยุโรปและอเมริกา มีการสอนกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ได้นำหลักสูตรที่ได้มาตฐานระดับสากลเข้ามาสอนในประเทศไทยและอาจารย์ที่สอนเป็นผุ้เชี่ยวชาญทีได้รับการรับรองจากสถาบัน Digital Markerting Institute  ซึ่งปัจจุบันทำงานทางด้าน Online Marketing และมีประสบการณ์ตรงพร้อมที่จะถ่ายทอดความรู้เรื่อง Marketing online อย่างเต็มที่

หลายคนถามกันมาเยอะว่าไม่มีพื้นฐาน digital marketing มาก่อนจะเรียนได้ไหม? ไม่มีความรู้เลยเกี่ยวกับ Marketing online  จะเรียนได้ไหม เราขอตอบเลยว่าได้อย่างแน่นอน เพราะ IDMCouncil เป็นสถาบันที่สอน Online Marketing ตั้งแต่ ศูนย์ไปจนเป็นมืออาชีพในด้าน Marketing online 

AD AIM2003002 Call to Action-fb.png
AD AIM2003002 Call to Action-line.png
AD AIM2003002 Call to Action-tel.png

IDM Council

International Digital Marketing Council

128/366 อาคารพญาไทพลาซ่า ถ.พญาไท แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400

หลักสูตรอบรม

Certified Digital Marketing Profressional

Advanced Digital Marketing Certificate

Mastership in Advanced Digital Marketing

Basic courses

ติดต่อเรา

โทร. 081-826-9958 หรือ 02-612-9330

LINE : @Idmcouncil

เปิดทำการ วันจันทร์ - วันเสาร์
เวลา 09.00 - 17.00 น.

Email : contact@idmcouncil.com

Website :  https://www.idmcouncil.com

Sitemap